Cách chơi Mahjong Titans tân thủ nào cũng cần biết

Cách chơi Mahjong Titans như thế nào đang là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra gần đây. Cách chơi game này không khó, nhưng để chơi hay, hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết này. Cùng bắt đầu ngay nào!

1. Giới thiệu chung về game Mahjong Titans

Mahjong Titans là phiên bản chơi trên máy tính của game Mahjong Solitaire, được Microsoft phát hành. Game này có thể chơi trên các hệ điều hành Win 6, Win 7,… tùy mỗi người. Nhưng Win 8 là bản không hỗ trợ cho trò chơi này nên người dùng không thể chơi.

Mahjong Titans được xây dựng ý tưởng của chơi cờ Mạt Chược cổ điển. Vậy vậy mà cách chơi Mahjong Titans cũng có đôi nét giống. Game được xây dựng với đồ họa sắc nét, các tính năng thân thiện với người dùng. Vì vậy, đây đã trở thành tựa game thu hút lượng người dùng khá lớn.

2. Một số tính năng nổi bật của game Mahjong Titans

– Game có 4 đề tài và người chơi có thể chọn phông nền và quân bài theo cá nhân.

– Game có các sự kiện hàng ngày vì vậy, khi làm các nhiệm vụ đều bạn sẽ có các phần thưởng. Và ngược lại, nếu không làm đủ sẽ bị trừ điểm.

– Người chơi có thể tùy ý điều chỉnh độ khó, trung bình hay dễ của game phù hợp với khả năng của mình.

– Bạn có thể chơi tích lũy và chơi cùng những người bạn trong đội của mình sẽ rất vui vẻ.

– Mới đây thì trò chơi đã cập nhật ở phiên bản của Win 8.1

– Một tính năng nổi bật nữa của game Mahjong Titans là hệ thống có sẵn nút “Undo” với chức năng ghi nhớ. Vậy nên nếu đi sai bạn có thể “quay ngược thời gian” và chơi lại. Bạn có thể vừa học vừa chơi mà không cần tập trung 100%. 

Giới thiệu chung về game Mahjong Titans

Giới thiệu chung về game Mahjong Titans

Xem thêm:

Cách chơi game Mahjongs Titans khi gặp tình huống khó

Cách chơi Sicbo M88 hiệu quả từ dân chuyên nghiệp

3. Hướng dẫn cách chơi Mahjong Titans cho tân thủ

Chiến thuật thường xuyên được sử dụng nhất trong game là cách bố trí quân: Rùa, Pháo đài, Mèo, Cua, Rồng và Nhện. Các đội hình này tương tự như các con vật ngoài đời thực. Và hình nền trong trò chơi cũng thay đổi trong các phiên bản khác nhau và theo thời gian.

Bộ Mahjong Titans có tổng cộng là 4 bộ và mỗi bộ đều có Mahjong truyền thông. Biến thể của những chi tiết đó là Mahjong in bản lớn hoặc in màu. Những quân còn lại không thuộc 4 bộ quan là bộ quân bài nền.

Tất cả các bộ trong Mahjong Titans đều có quy luật rõ ràng. Nhiệm vụ của người chơi là sẽ sắp xếp theo cùng thứ bậc. Ở vị trí bất kì mà người phải xác định là sẽ luôn sẵn sàng hạ quân cờ thấp hơn một cấp.

Cách chơi Mahjong Titans

Cách chơi Mahjong Titans

4. Một số mẹo nhỏ khi chơi Mahjong Titans

Cách chơi Mahjong titans khá đơn giản, tuy nhiên để chiến thắng trong các ván bài, người chơi cần lưu ý một vài mẹo sau: 

– Khi thế cờ phù hợp với gạch, hãy giải phóng và mở ra gạch mới. Nếu bạn có một đôi hãy hãy khoan đánh nó, hãy để lại, có thể  bạn sẽ dùng đến nó.

– Người chơi cần tập trung kết hợp những gạch trên đường ngang, bởi đây là những quân khó loại bỏ hơn 

– Khi bạn có sẵn 3 hoặc hơn 3 gạch giống nhau, hãy khớp những cặp miễn phí này cho các gạch mới nhất. Nếu chẳng may bạn phù hợp với cặp sai, điều này sẽ dẫn đến những tình huống khó có thể giải quyết.

– Trong những trò chơi Mahjong Solitaire Epic, tất cả câu đố của Mạt chược đều có thể thắng. Sẽ có lời giải cho mọi vấn đề. Nhưng một số bản khó hơn, yêu cầu người chơi phải xếp các gạch theo trình độ nhất định khó hơn.

Một số mẹo nhỏ khi chơi Mahjong Titans

Một số mẹo nhỏ khi chơi Mahjong Titans

5. Cách chơi game Mahjongs Titans khi gặp tình huống khó

Khi rơi vào những tình huống bạn kết hợp sai cặp và ghép thành bộ giống hết trước đó. Bạn hãy đảo lộn tất cả và xếp thành các bộ mới, chỉ có như vậy bạn mới có thể tiếp tục trò chơi. Nếu không, bạn cũng có thể “quay ngược thời gian” để xếp cặp khác không trùng bộ trước.

Game Mahjong Titans là một game thiết kế đơn giản và là tựa game miễn phí. Bạn có thể download bất cứ lúc nào để có thể trải nghiệm game bài dành có giới thượng lưu này. 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi Mahjong Titans, bạn có thể tham khảo để bắt đầu chơi ngay. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game thư giãn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.