Tổng hợp những loại cốt vợt bóng bàn đắt nhất hiện nay

Những cốt vợt bóng bàn càng tốt sẽ giúp cho người chơi có thể chơi bóng dễ dàng và tốt nhất. Tuy nhiên giá thành của nó lại khá đắt so với người chơi nghiệp dư. Dưới đây là những loại cốt vợt bóng bàn đắt nhất thế giới được các tay vợt chuyên nghiệp yêu thích nhất hiện nay.

1. Butterfly sadius – Cốt vợt bóng bàn đắt nhất

Đây là 1 sản phẩm khá phổ biến đối với người chơi ở Việt Nam. Mặc dù không còn bán hàng ở Nhật Bản nữa nhưng những tay vợt Việt Nam có thể vẫn yêu thích cốt vợt này. Điểm mạnh của những chiếc vợt bóng bàn này đó là độ nảy của nó. Năm 2014, đây là 1 sản phẩm bóng bàn được bán chạy nhất tại đất nước hình chữ S.

Giá: khoảng 86$ – 125$

Butterfly sadius

Butterfly sadius

2. Butterfly Andro Treiber Q

Mặc dù cốt vợt này có độ nảy bóng tương đối tốt nhưng nó lại rẻ hơn khá nhiều so với sadius. Đây là 1 loại vợt khá dễ chơi đối với các tay vợt. Nó được cấu tạo thêm 2 lớp carbon. Với thiết kế đơn giản cốt vợt Butterfly Andro Treiber Q phù hợp với khá nhiều người chơi khác nhau.

Bên cạnh đó, khi chọn lựa cốt vợt bóng bàn đắt nhất, nhiều người rất tin tưởng sản phẩm này.

Giá: 75$ – 115$

Butterfly Andro Treiber Q

Butterfly Andro Treiber Q

3. Butterfly Viscaria

Nhắc đến tay vợt bóng bàn hàng đầu Trung Quốc cũng như là trên thế giới thì Zhang Jike có lẽ là cái tên khá quen thuộc. Và tất nhiên cốt vợt Butterfly Viscaria cũng không nằm ngoài sự lựa chọn của anh. Đây là cây vợt bóng bàn mang lại sự cuồng điệu trong lối chơi của các tay vợt.

Giá: 149.99$

Butterfly Viscaria

Butterfly Viscaria

4. Butterfly Zhang Jike Super ZLC

Đây được xem là 1 trong những loại cốt vợt đắt nhất của hãng Butterfly hiện nay. Tuy đã giảm giá tiền đi 1 chút nhưng nó vẫn được xem là loại cốt vợt cao cấp nhất đến từ thương hiệu này. Để cốt vợt này có được danh tiếng như ngày hôm nay thì cơ sở sản xuất đã phải lựa chọn qua rất nhiều khâu. Từ cấu tạo gỗ đến các lớp vật liệu khác cũng đều được chọn rất chi tiết và tỉ mỉ.

Giá: 412,99$

Xem thêm: Những điều luật bóng bàn cơ bản và mới nhất cần phải biết

Butterfly Zhang Jike Super ZLC

Butterfly Zhang Jike Super ZLC

5. Butterfly Primorac

Đây là 1 cây vợt bóng bàn đã có khoảng hơn 20 năm từ thương hiệu Butterfly. Điểm đặc biệt ở cây vợt này đó là chất liệu làm nên vợt hoàn toàn thuần gỗ. Mặc dù tốc độ của nó không được nhanh tuy nhiên nếu bạn mới chơi bóng thì hoàn toàn có thể lựa chọn thiết kế này. Giá của những chiếc vợt nổi tiếng này có lẽ cũng đỡ chát hơn những dòng cốt vợt ở trên.

Giá: 73,99$

Butterfly Primorac

Butterfly Primorac

Trên đây là những loại cốt vợt bóng bàn đắt nhất trên thị trường hiện nay được các tay vợt trên thế giới tin tưởng. Nếu bạn muốn tìm cho mình 1 cảm giác mới lạ hay bạn muốn thi đấu tốt hơn thì có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc vợt. Mong rằng bạn sẽ có những phút giây thi đấu tốt nhất với các loại cốt vợt bóng bàn “sang-xịn” như trên.