Sự thật về video Lý Tiểu Long đánh bóng bàn bằng côn nhị khúc

Nhắc đến đánh bóng bàn bằng côn nhị khúc chắc chúng ta không thể không nhắc đến thần tượng Lý Tiểu Long. Liệu có đúng thần tượng này dùng côn nhị khúc để đánh bóng bàn hay không? Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

1. Tìm hiểu về Lý Tiểu Long

Nếu là fan cuồng của những bộ phim hoa ngữ bạn chắc chắn đã khá quen thuộc với tên tuổi của Lý Tiểu Long.

Lý Tiểu Long, tên thật là Lý Chấn Thiên, một nam diễn viên nổi tiếng của điện ảnh. Với những bộ phim nổi tiếng thu hút khá nhiều người hâm mộ. Đồng thời, đây cũng là một trong những người sáng tạo ra phái Triệt Quyền Đạo và lọt top 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn của thế giới trong thế kỷ 20.

Trong những bộ phim ăn khách và bắt mắt nhất của Hollywood, Lý Tử Long đã thể hiện khá thành công. Đặc biệt, video đánh bóng bàn bằng côn nhị khúc của anh chàng lại làm cho nhiều người phải trầm trồ.

Tuy nhiên, liệu đây có phải là sự thật, liệu có tài năng nào dùng côn nhị khúc để đánh được bóng bàn? Đó quả là một sự ngạc nhiên đến khó tả mà ít ai trong chúng ta cũng phải nghi ngờ về điều đó.

Xem thêm: Kích thước sân bóng bàn và tiêu chuẩn phòng đặt bàn bóng bàn

Lý Tiểu Long

Huyền thoại Lý Tiểu Long

2. Video Lý Tử Long đánh bóng bàn bằng côn nhị khúc

Nếu tìm kiếm trên Google, bạn có thể thấy rằng, sẽ có rất nhiều thông tin hiển thị nội dung này.
Theo dõi video, Lý Tử Long đã dùng côn nhị khúc để đánh bóng bàn một cách vô cùng chuyên nghiệp. Trước đó, video cận cảnh chàng võ sư này chỉ đánh với 1 người, nhưng sau đó thì lại tăng lên là 2 người.

Tuy nhiên, video được đăng tải khắp mạng xã hội và đình đám trên Youtube lại bị những người am hiểu và bóng bàn “ soi xét”. Trên thực tế, không thể dùng côn để đánh bóng bàn do bề mặt cong của côn nhị khúc là không thể bằng với bề mặt phẳng của vợt bóng. Do đó, nếu Lý Tử Long đánh bóng bằng côn thì sẽ không thể đánh được.

Lý Tiểu Long đánh bóng bàn bằng côn nhị khúc

Lý Tiểu Long đánh bóng bàn bằng côn nhị khúc

3. Sự thật được phơi bày

Cũng có khá nhiều những thông tin về video của cao thủ này nên có rất nhiều người đã tìm kiếm và đi tìm câu trả lời cho nó. Cuối cùng, thì sự thật về video cũng được phơi bày.

Đây thực chất là một trong những dự án của Nokia N-96 được quảng bá cho màn ra mắt nhiều năm về trước.

Và video này được khẳng định là hoàn toàn giả, không hề phải là sự thật sau nhiều ngày tìm kiếm. Đó chỉ là một hình thức PR của hãng quảng cáo JWT Beijing khi thực hiện việc cắt ghép hình ảnh này, với côn nhị khúc, bóng bàn. Ban đầu, họ cũng tính đây là một video thông thường nhưng không hề lại thành công đến bất ngờ.

Xem thêm: Kỹ thuật giật bóng bàn giúp lên tay nhanh nhất giành cho người mới

Sự thật về video cắt ghép

Sự thật về video cắt ghép

Và giờ thì thông tin Lý Tiểu Long dùng côn đánh bóng bàn hay việc đánh bóng bàn bằng côn nhị khúc bí ẩn bấy lâu nay đã có lời giải đáp rồi. Nó chỉ là sản phẩm của việc cắt ghép video thành công thôi nhé mọi người. Vậy nên, thông qua bài viết này, hi vọng bạn có thể nắm được những thông tin về sự thật đang làm cho dư luận quan tâm này nhé.