Font chữ Juventus có ý nghĩa như thế nào trong logo mới của Juventus?

Font chữ Juventus có ý nghĩa như thế nào trong logo mới của Juventus? Bạn hẳn đang thắc mắc lắm đúng không. Cùng chúng tôi tham khảo câu trả lời sau đây nhé!

Yếu tố thiết kế và quá trình phát triển Logo font chữ Juventus

Logo Juventus chỉ dùng một kiểu chữ tùy chỉnh duy nhất.

Màu sắc của Juventus Logo font chữ Juventus

Trong logo của Juventus họ sử dụng màu vàng đại diện cho niềm hân hoan vui sướng, niềm đam mê và tinh thần lạc quan bất khả chiến bại. Trong khi màu đen của logo mô tả sự xuất chúng, uy tín và niềm sang chảnh của những chiến thắng ở các giải đấu bóng đá Ý.

Font chữ Juventus

Font chữ Juventus

Logo chữ J mang ý nghĩa gì?

Nhiều người không rõ được logo hay font chữ Juventus mới mang màu sắc ý nghĩa gì. Tất cả đều chỉ nhìn thấy độc một chữ J, phần còn lại toàn bộ là logo gây bối rối khi người ta nhìn vào. Hiện nay ảnh chế trên mạng Facebook càng nhiều, họ càng được phen hoạt động nhộn nhịp hơn. Chỉ cần xoay logo ngang ra, họ đã có một hình ảnh mới gây sốc và trông rất buồn cười. Vẽ thêm một số họa tiết mới, mọi thứ lại càng đi xa hơn.

Chỉ sau một đêm ngắn ngủi thôi đội bóng đá Juventus từ nhà ĐKVĐ Italia, đội bóng mạnh tay khi chi tiền để làm nên logo của mình nhưng lại làm trò cười cho thiên hạ. Trang Football Daily Italia đưa tin, có tới 80% fan của Juve không đồng tình việc CLB thay đổi logo mới. Hàng loạt danh sách chữ ký phản đối của fan được bày ra dư luận. Những ý kiến đề xuất sửa lại logo được đăng tải chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Nhưng không ăn thua, Juve đã bơ tất cả đi mà sống.

Xem thêm: Juventus là gì? Câu lạc bộ Juventus là câu lạc bộ nước nào?

Sau khi công bố logo mới cùng font chữ Juventus mới của đội được vài tiếng, những diễn đàn của CĐV fan của Juve trên toàn thế giới đã phản ứng tích cực. Tự chung lại, loại logo mới này người nào dốt hội họa là không thấy đẹp và không hiểu hết được ý nghĩa ẩn chứa trong đó. Phải sử dụng trí tưởng tượng rất nhiều bạn mới có thể mừng tượng ra cụ thể Juve muốn hướng đến thể hiện điều gì qua chiếc logo này.

Ý nghĩa logo

Ý nghĩa logo

Logo gắn liền với chặng đường phát triển đội bóng

Bóng đá ngày càng trở thành môn thể thao không thể thiếu trên thế giới. Đồng thời nhận định bóng đá Ý sẽ mang đến nhiều thú vị hơn. Và việc Juve đổi logo là một bước tiến lớn thể hiện tham vọng phát triển phổ biến hình ảnh trong bộ nhớ của tuyển. Việc cả thế giới phải ngồi hàng giờ đồng hồ để chế ảnh logo mới của Juve, càng cho thấy và chứng tỏ chiếc logo này nhanh chóng đi sâu vào tiềm thức của người hâm mộ bóng đá ra sao.

Và thống kê của các giới chuyên gia cho thấy Juve đã (tạm thời) thành công. Trên chứng khoán thị trường, cổ phiếu của Juve đã tăng vọt lên đáng kể tới 4% sau khi chiếc logo mới được ra mắt cổ động viên. Những nhà đầu tư rõ ràng có mắt nhìn khác hẳn với các CĐV bóng đá.

Trên đây là những tin tức mới nhất về font chữ Juventus logo của Juventus. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích thỏa mãn nhu cầu thông tin của bạn.