Milner bực tức vì bị thay ra, HLV Klopp nói gì?

Nhà cầm quân người Đức đã tiết lộ cuộc nói chuyện của ông với James Milner sau quyết định thay cầu thủ người Anh ở hiệp 2. Liverpool đã giành chiến thắng quan trọng 3-1 trên sân của West Ham, qua đó tiếp tục nuôi hy vọng đua vô địch ở mùa giải năm nay. Cú đúp của Mohamed Salah và pha làm bàn của Wijnaldum đã giúp The Kop giành trọn vẹn 3 điểm.

Salah scored the opener with this curling effort

Salah mở tỷ số cho Liverpool

Tuy nhiên, Liverpool trước đó đã gặp khá nhiều khó khăn trong hiệp 1. Điều này đã buộc Jurgen Klopp đưa ra những sự thay đôi nhân sự trong hiệp 2. Ông đã thay lão tướng James Milner ra, dù cho tiền vệ người Anh đã chơi không tồi. Điều này đã nổi ra một cuộc tranh cãi nhỏ giữa đôi bên.

Xem thêm: Kết quả Ý hôm nay – Kết quả giải bóng đá Serie A mới nhất

Sau cùng, Klopp vẫn đúng với quyết định của mình. Ngay sau khi vào sân, cầu thủ thay thế Milner là Curtis Jones đã kiến tạo để Salah mở tỷ số trận đấu.

Both player and manager saw the funny side of things!

Cử chỉ hài hước của Klopp và Milner sau bàn thắng mở tỷ số

Jurgen Klopp cũng đã tiết lộ cuộc nói chuyện của ông với Milner sau khi quyết định rút cầu thủ người Anh ra nghỉ sớm. Chia sẻ sau trận, vị chiến lược gia người Đức giải thích:

“Milner cảm thấy không hài lòng”…Vấn đề là, chúng tôi phải thay đổi đội hình sau hiệp 1, tôi muốn tấn công nhiều hơn. Milner lúc đó đã lùi sâu hơn một chút, đá ở vị trí số 6 như Wijnaldum. Tuy nhiên, Milner dường như gặp vấn đề ở gân khoeo. Cậu ấy sẽ rời sân khi Curtis Jones đã thực sự sẵn sàng.

Tôi đã khá lo khi thấy MIlner chạy nước rút. Milner rời sân và nói: ‘Tôi đã chơi thấp hơn, chạy ít hơn nhưng vẫn bị thay ra’. Nhưng sau cùng, cậu ấy đã quay lại và nói với tôi: ‘Quyết định hay đấy’. Mọi chuyện vẫn ổn cả!”

Liverpool sau đó đã giành chiến thắng chung cuộc 3-1 trên sân của West Ham. 3 điểm giành được đã giúp họ leo lên vị trí thứ 3, với 40 điểm trong tay và kém MU 1 điểm. Cơ hội vô địch vẫn còn với đoàn quân của Jurgen Klopp.