MU “tụt dốc không phanh”, BLĐ Quỷ đỏ không dám mạo hiểm với Ole Solskjaer

Ole Gunnar Solskjaer đã tiết lộ rằng không có cuộc thảo luận nào với Manchester United về một hợp đồng mới. Sau khi gây ấn tượng trong vai trò người chăm sóc ở Old Trafford, Solskjaer được bổ nhiệm làm huấn luyện viên lâu dài theo hợp đồng 3 năm vào tháng 3 năm 2019.

Mặc dù đang giúp MU đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng, song sự thiếu ổn định trong lối chơi chính là yếu tố chính khiến cho Ole Gunnar Solskjaer chưa chiếm được niềm tin của người hâm mộ cũng như ban lãnh đạo của quỷ đỏ thành Manchester. Tuy nhiên việc duy trì một vị trí trong top 4 tại Ngoại Anh cùng chức vô địch tại đấu trường C2 chắc chắn sẽ là thành công lớn của Solskjaer trong mùa giải này.

Hãy cùng theo dõi những thông tin bóng đá mới nhất, cũng như những trận đấu hấp dẫn nhất tại Tinbong.vn, tại đấy cũng sẽ cập nhật cho người hâm mộ những thông tin liên quan đến tỷ lệ kèo các giải đấu từ ngoại hạng anh cho đến ty le cup c2 cực kỳ nhanh chóng và chính xác.

Solskjaer chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng của anh ấy

Solskjaer chỉ còn 18 tháng tại Old Trafford

Người Na Uy đã không dễ dàng gì kể từ khi được bổ nhiệm, với rất nhiều bản vá lỗi về hình thức dẫn đến những câu hỏi về chứng chỉ của anh ta cho công việc. Cho đến nay, mùa giải này đã rất đáng khích lệ và United đang xếp thứ hai tại Premier League, cũng như trong giai đoạn sau của FA Cup và Europa League.

Nhưng thành công cho 2020/21 cuối cùng sẽ được xác định bằng việc liệu họ có giành được danh hiệu bạc nào hay không và có vẻ như ban lãnh đạo United không vội vàng quyết định về tương lai lâu dài của Solskjaer. Solskjaer, nói chuyện với  VG ở quê nhà, đã được hỏi về khả năng gia hạn hợp đồng và trả lời: “Tôi chưa nghĩ về điều đó, và chúng tôi cũng chưa thảo luận về nó.

“Tôi chỉ đang tập trung làm công việc của mình và một phần công việc là ổn định mọi thứ.

“Chúng tôi có việc phải làm để tìm kiếm sự nhất quán trên sân cỏ. Bên ngoài sân cỏ, nó vẫn là một cuộc khủng hoảng nếu bạn thua một trận đấu.

Ed Woodward vẫn chưa đề nghị Solskjaer một thỏa thuận mới

Ed woodward vẫn chưa đề nghị bản hợp đồng mới cho Solskjaer

“Nếu bạn để thủng lưới ở phút bù giờ trước Everton, nó vẫn tạo ra những dòng tiêu đề lớn. Điều đó có thể xảy ra trong bóng đá.

“Nhưng bên trong nó ổn định hơn. Chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đang trên đường hướng tới những gì chúng tôi đã ngồi xuống và thảo luận, những gì chúng tôi đã lên kế hoạch.

“Tôi biết rằng đã có rất nhiều lời chỉ trích và thảo luận về điều này hay điều khác, nhưng nếu bạn lần đầu tiên đặt một khóa học, thì ít nhất tôi có niềm tin vào bản thân mình đến mức tôi không dao động quá nhiều.”

Manchester United đã trở lại vào thứ Năm khi họ tiếp Real Sociedad trong khuôn khổ vòng 1/32 Europa League trên sân vận động Allianz.