PSG sẽ sở hữu “bộ 3 nguyên tử” nếu Harry Kane tái hợp thầy cũ

Harry Kane chắc hẳn rất muốn tái hợp với cựu huấn luyện viên Mauricio Pochettino tại Paris Saint-Germain khi chứng kiến ​​Kylian Mbappe tỏa sáng ở Camp Nou. Đó là quan điểm của người dẫn chương trình talkSPORT Adrian Durham, người tin rằng việc chuyển sang Man United cho ngôi sao Tottenham là hoàn toàn có thể xảy ra vào mùa hè này.

Tương lai của Kane đã được nói đến rất nhiều trong những tuần gần đây

Tương lai của Harry Kane vẫn chưa được xác định

Pochettino có thể hướng đến câu lạc bộ cũ của anh ấy trong cửa sổ mùa hè

Pochettino muốn tái hợp học trò cũ tại PSG

Mặc dù có một mùa giải sung mãn khác từ Kane, Spurs có vẻ sẽ không còn tốt ở Premier League, xếp thứ 9 và đối mặt với một cuộc đấu tranh chỉ để kết thúc trong top 4.

Kane là một trong mười cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong  lịch sử Premier League và đứng thứ hai trong danh sách mọi thời đại của Tottenham, nhưng ở tuổi 27, anh vẫn chưa giành được danh hiệu nào.

Tương lai của anh ấy là nguồn gốc của những đồn đoán liên tục – điều này đã được thúc đẩy bởi việc bổ nhiệm Pochettino tại PSG.

Mbappe đạt cú ăn ba chết người trong trận PSG vs Barcelona

Harry Kane có cơ hội thi đấu cùng Mbappe

Không có gì bí mật Kane và Poch là những người bạn thân thiết nhất của cầu thủ người Argentina trong 5 năm ở Spurs – và Durham cho rằng tiền đạo của Tottenham phải bị cám dỗ để chơi cùng Mbappe và Neymar.

“Hãy ghi nhớ Pochettino là huấn luyện viên của PSG, bạn nghĩ Harry Kane đã làm nên điều gì vào đêm qua?

“Nếu Kane muốn đến một câu lạc bộ khác ở Premier League, Daniel Levy có thể khiến điều đó trở nên rất khó khăn.

“Nhưng nếu Kane muốn đến PSG, hoặc nếu Poch muốn Kane và gửi thông điệp đó cho anh ấy – thì tôi nghĩ đó là một kịch bản hoàn toàn khác.

“Nếu Poch nói rằng anh ấy muốn Kane ở Paris, tôi nghĩ điều đó có thể thành hiện thực, nếu Kane làm những điều đúng đắn liên quan đến Tottenham và Levy.

Neymar kiến ​​tạo cho Kane là không thể ngăn cản

Neymar và Harry Kane chắc chắn sẽ khiến mọi hàng thủ phải khiếp sợ

“Đó sẽ là rất nhiều tiền nhưng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra trong mùa hè này, tại sao anh ấy không muốn đến đó và chơi càng sớm càng tốt với một cầu thủ như Mbappe?

“Bạn có thể tưởng tượng Neymar, Kane và Mbappe không ?! Anh ấy chắc chắn sẽ giành được các danh hiệu sau đó và anh ấy đã có một hành trình tốt tại Champions League. “

Cả Manchester City và Man United đều đang để mắt đến Harry Kane và vì lý do đó, tờ The Mail cho biết chủ tịch Daniel Levy của Tottenham muốn nhận được lời đề nghị khoảng 150 triệu bảng trước khi cân nhắc bán tiền đạo 200.000 bảng / tuần.