Real Madrid quyết đối đầu với Tottenham vì Julian Nagelsmann

Real Madrid được cho là đối thủ nặng ký của Tottenham Hotspur trong thương vụ theo đuổi huấn luyện viên trưởng Julian Nagelsmann của RB Leipzig. Nagelsmann đã được mời là người có thể thay thế Jose Mourinho tại Spurs sau chuỗi phong độ tệ hại và kết quả khiến câu lạc bộ xếp thứ 9 tại Premier League.

Julian Nagelsmann: Tuổi trẻ tài cao

Julian Nagelsmann là HLV trẻ hàng đấu hiện nay

Tuy nhiên, talkSPORT đưa tin rằng Tottenham có thể gặp phải sự cạnh tranh từ Los Blancos, đội đang cân nhắc thay thế Zinedine Zidane vào cuối mùa giải. Những dấu hỏi đã được đặt ra về phong cách quản lý của Zidane sau thất bại ở bán kết Siêu cúp của câu lạc bộ trước Athletic Bilbao, bị loại sớm khỏi Copa del Rey cũng như phong độ không ổn định của họ ở La Liga.

Nagelsmann đã có một mùa giải thành công tại Leipzig kể từ khi gia nhập Hoffenheim vào năm 2016, chứng kiến ​​đội bóng của anh ấy tiến bộ để trở thành một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở Bundesliga. Tuy nhiên, HLV 33 tuổi có thể cảm thấy rằng anh ấy đã đạt được tất cả những gì có thể với đội bóng nước Đức và với các câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu hiện nay, anh ấy có thể quyết định rằng mùa hè này có thể là thời điểm thích hợp để ra đi. Mặc dù cả Tottenham và Real Madrid đều đang xem xét việc bổ nhiệm một Huấn luyện Viên mới, nhưng mọi thứ được cho là sẽ khó thành hiện thực trước khi mùa giải này kết thúc.