Sadio Mane thừa nhận Liverpool đã hết cơ hội vô địch

Cầu thủ tấn công của Liverpool, Sadio Mane đã thừa nhận rằng nhà vô địch Premier League sẽ không thể bảo vệ thành công ngôi vương của họ ở mùa giải này. Quỷ đỏ không thể duy trì được phong độ như trong chiến dịch 2019-20, nhưng trong bối cảnh rất nhiều chấn thương, các học trò của Jurgen Klopp đã phải vật lộn để bắt kịp với Manchester City trong mùa giải hiện tại.

Liverpool forward Sadio Mane tests positive for Covid-19 - Eurosport

Sadio Mane là cầu thủ chủ chốt tại Liverpool

Vị trí thứ sáu Liverpool đang bỏ xa những người đàn ông của Pep Guardiola tới 19 điểm sau khi thua trong 4 trận gần nhất và Mane đã thúc giục các đồng đội của mình tập trung vào Champions League khi giấc mơ Premier League đã “kết thúc”.

Nói với ESPN Brazil, cầu thủ chạy cánh người Senegal cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi ngay từ đầu là [vô địch] Champions League, Premier League và cả các trận đấu cúp. Và bây giờ, tôi có thể nói rằng Premier League đã kết thúc … nó quá nhiều .

“Trong đầu chúng tôi có niềm tin vào bản thân, đó là ‘không bao giờ bỏ cuộc’, và chúng tôi sẽ không bỏ cuộc, nhưng chắc chắn, Manchester [City] là một đội giỏi và họ đang có phong độ rất cao”.

“Champions League, đó là mục tiêu chính của chúng tôi. Để giành được nó, không phải về nhì, nhưng sẽ không dễ dàng. Bạn sẽ phải đối mặt với những đội mạnh nhất châu Âu, nhưng chúng tôi ở đây để đánh bại hay nhất thế giới. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để tiến về phía trước và giành chức vô địch Champions League. “

Mane đã ghi bảy bàn thắng và bốn pha kiến ​​tạo cho đến nay trong mùa giải này trước chuyến làm khách của Liverpool trước Sheffield United vào tối Chủ nhật.