Suarez cay đắng tiết lộ bị Barcelona đuổi do quá già

Tiền đạo người Uruguay đã ghi bàn tự do cho Atletico Madrid kể từ khi rời Barcelona Luis Suarez đã tiết lộ khía cạnh đáng thất vọng nhất khi anh rời Barcelona là câu lạc bộ nói rằng anh đã quá già để thể hiện ở đẳng cấp cao nhất. Suarez rời Barca để đến Atletico vào tháng 9 năm ngoái, trong một cuộc chuyển nhượng Camp Nou biểu tượng Lionel Messi được mô tả là ‘điên rồ’ , và anh ấy đã đi một chặng đường dài để chứng minh câu lạc bộ đã vội vàng trong hành động của họ bằng cách sa thải đội bóng mới của anh ấy lên đỉnh La Liga.

Cầu thủ 34 tuổi người Uruguay hạnh phúc trong không gian mới của mình, mặc dù thừa nhận rằng rất khó để vực dậy gia đình của anh ấy , nhưng vẫn cảm thấy khó chịu vì bị coi là quá già.

Suarez 'đá xoáy' Barca và Koeman: “Nhiều kẻ nghĩ tôi đã hết thời” - Cầu Thủ

Luis Suarez đang có phong độ rất cao ở mùa giải này

“Điều khiến tôi thực sự bận tâm là khi họ nói với tôi rằng tôi đã già và không còn có thể chơi ở đẳng cấp cao, hoàn thành [nhiệm vụ dẫn dắt] một đội bóng lớn,” Suarez nói với France Football . “Đó là điều tôi không thích.”

Suarez tuyên bố kỷ lục của anh ấy đã được kiểm tra kỹ lưỡng nhất và câu lạc bộ đã sai lầm khi ký hợp đồng với những cầu thủ không ở đẳng cấp ưu tú.

“Nếu tôi không làm bất cứ điều gì ở một câu lạc bộ như Barca trong ba hoặc bốn mùa giải, tôi đã hiểu,” anh nói. “Nhưng, mỗi năm ở Barca, tôi ghi hơn 20 bàn mỗi mùa. Tôi luôn có những thống kê tốt, chỉ sau Leo (Messi). 

“Hôm nay, chúng ta có thể thấy rằng không dễ dàng để chơi ở Barca … Rất nhiều cầu thủ đã ký hợp đồng ở đó không có được đẳng cấp như mong đợi ở họ. Tôi, tôi đã chơi sáu năm ở Barca, duy trì một phong độ nhất định và sống đúng với những gì tôi mong đợi.

“Ở Barca, hoàn cảnh đã thay đổi, CLB cần những thay đổi. Và tôi đã chấp nhận nó. Điều duy nhất khiến tôi bận tâm là cách [nó xảy ra]. Tôi nghĩ tôi đáng được tôn trọng.

“Đó là một quyết định mà tôi không thể ngăn cản. Tôi cảm thấy mình không còn được tin tưởng nữa, vì vậy với niềm tự hào của mình, tôi tự nhủ rằng mình sẽ tiếp tục thể hiện những gì mình có giá trị. Đây là lý do tại sao ý tưởng sẽ Atletico, một đội bóng cạnh tranh, đã hấp dẫn tôi. “