Thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 sang trọng và ấn tượng nhất

Phòng khách của bạn chỉ có diện tích 10m2? Bạn đang bối rối, chưa biết phải thiết kế phòng khách của mình như thế nào? Tham khảo những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 trong bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất, phù hợp nhất với gia đình bạn.

1. Cách thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 sang trọng, ấn tượng

– Sử dụng màu chủ đạo là các gam màu sáng, sẽ giúp phòng khách của bạn trang nhã, rộng rãi hơn. Mang lại cảm giác thoải mái, ấm áp khi bạn ở trong phòng khách.

– Bài trí không gian hợp lý. Lựa chọn kiểu dáng, kích thước sofa vừa phải để căn phòng không bị chật chội. nên sử dụng sofa hình chữ L, sử dụng thêm ghế đẩu khi có nhiều khách.

– Đặt kệ TV đối diện với sofa. Thậm chí có thể treo thẳng Tv lên tường để tiết kiệm diện tích.

– Sử dụng đèn chùm nhỏ trong phòng khách sẽ tạo ra sự sang trọng, ấm áp. Nếu có cửa sổ rộng hay ban công lớn sẽ có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên và vẻ đẹp của thiên nhiên bên ngoài.

– Treo lên bức tường phía sau sofa một bức tranh hoặc một vài vật trang trí ấn tượng. Những chậu cây xanh, đồ trang trí phong thủy là những lựa chọn phù hợp cho phòng khách của bạn.

Cách thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 sang trọng, ấn tượng

Cách thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 sang trọng, ấn tượng

Xem thêm:

Bật mí cách thiết kế phòng trọ 12m2 đẹp và tiết kiệm nhất

Những ý tưởng thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp và cực sáng tạo

2. Lưu ý khi thiết kế

– Nên bố trí phòng khách ngay cạnh cửa chính để đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, tạo sự thông thoáng cho phòng khách. Đây cũng là vị trí chuẩn nhất về mặt phong thủy cho phòng khách.

– Nội thất được bố trí với bố cục rõ ràng, đơn giản, kích thước phù hợp với diện tích phòng. Chỉ sử dụng những nội thất thực sự cần thiết.

– Bố trí màu sắc, hình khối sao cho hài hòa, tạo thành một tổng thể thống nhất.

– Có thể thiết kế phòng khách và nhà bếp liên thông với nhau để tạo thành một không gian mở, rộng, thoáng cho tổng thể.

Lưu ý khi thiết kế

Lưu ý khi thiết kế

3. Những mẫu thiết kế phòng khách 10m2 đẹp

Phòng khách nhỏ 10m2 với hình khối tạo sự ấn tượng

Phòng khách nhỏ 10m2 với hình khối tạo sự ấn tượng

Phòng khách nhỏ 10m2 đẹp trang nhã

Phòng khách nhỏ 10m2 đẹp trang nhã

Phòng khách nhỏ 10m2 nội thất đa năng

Phòng khách nhỏ 10m2 nội thất đa năng

Mẫu phòng khách  nhỏ, nội thất đơn giản

Mẫu phòng khách  nhỏ, nội thất đơn giản

Mẫu phòng khách nhỏ, màu sắc, hình khối ấn tượng

Mẫu phòng khách nhỏ, màu sắc, hình khối ấn tượng

Mẫu phòng khách nhỏ, tận dụng không gian

Mẫu phòng khách nhỏ, tận dụng không gian

Cửa sổ phòng khách lớn, tạo không gian xanh

Cửa sổ phòng khách lớn, tạo không gian xanh

Thiết kế phòng khách tối ưu không gian

Thiết kế phòng khách tối ưu không gian

Thiết kế phòng khách sát cạnh ban công

Thiết kế phòng khách sát cạnh ban công

Bố trí ánh sáng hợp lý giúp phòng khách sang trọng hơn

Phòng khách của bạn chỉ có diện tích 10m2? Bạn đang bối rối, chưa biết phải thiết kế phòng khách của mình như thế nào? Tham khảo những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 trong bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất, phù hợp nhất với gia đình bạn. 1. Cách thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 sang trọng, ấn tượng - Sử dụng màu chủ đạo là các gam màu sáng, sẽ giúp phòng khách của bạn trang nhã, rộng rãi hơn. Mang lại cảm giác thoải mái, ấm áp khi bạn ở trong phòng khách. - Bài trí không gian hợp lý. Lựa chọn kiểu dáng, kích thước sofa vừa phải để căn phòng không bị chật chội. nên sử dụng sofa hình chữ L, sử dụng thêm ghế đẩu khi có nhiều khách. - Đặt kệ TV đối diện với sofa. Thậm chí có thể treo thẳng Tv lên tường để tiết kiệm diện tích. - Sử dụng đèn chùm nhỏ trong phòng khách sẽ tạo ra sự sang trọng, ấm áp. Nếu có cửa sổ rộng hay ban công lớn sẽ có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên và vẻ đẹp của thiên nhiên bên ngoài. - Treo lên bức tường phía sau sofa một bức tranh hoặc một vài vật trang trí ấn tượng. Những chậu cây xanh, đồ trang trí phong thủy là những lựa chọn phù hợp cho phòng khách của bạn. Cách thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 sang trọng, ấn tượng 2. Lưu ý khi thiết kế - Nên bố trí phòng khách ngay cạnh cửa chính để đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, tạo sự thông thoáng cho phòng khách. Đây cũng là vị trí chuẩn nhất về mặt phong thủy cho phòng khách. - Nội thất được bố trí với bố cục rõ ràng, đơn giản, kích thước phù hợp với diện tích phòng. Chỉ sử dụng những nội thất thực sự cần thiết. - Bố trí màu sắc, hình khối sao cho hài hòa, tạo thành một tổng thể thống nhất. - Có thể thiết kế phòng khách và nhà bếp liên thông với nhau để tạo thành một không gian mở, rộng, thoáng cho tổng thể. Lưu ý khi thiết kế 3. Những mẫu thiết kế phòng khách 10m2 đẹp Phòng khách nhỏ 10m2 với hình khối tạo sự ấn tượng Phòng khách nhỏ 10m2 đẹp trang nhã Phòng khách nhỏ 10m2 nội thất đa năng Mẫu phòng khách nhỏ, nội thất đơn giản Mẫu phòng khách nhỏ, màu sắc, hình khối ấn tượng Mẫu phòng khách nhỏ, tận dụng không gian Cửa sổ phòng khách lớn, tạo không gian xanh Thiết kế phòng khách tối ưu không gian Thiết kế phòng khách sát cạnh ban công Bố trí ánh sáng hợp lý giúp phòng khách sang trọng hơn Trên đây là những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 đẹp, sang trọng. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích, lý thú. Sau khi tham khảo bài viết bạn có thể chọn một mẫu đẹp và phù hợp nhất với gia đình bạn.

Trên đây là những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 đẹp, sang trọng. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích, lý thú. Sau khi tham khảo bài viết bạn có thể chọn một mẫu đẹp và phù hợp nhất với gia đình bạn.