Tương lai của Paulo Dybala tại Juventus đang rất bấp bênh

Theo giám đốc của Juve là Fabio Paratici cho biết tương lai của tiền đạo Juventus, Paulo Dybala đang rất khó đoán. Dybala sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2022 và nếu một thỏa thuận mới không được thống nhất trong vài tháng tới thì Juve sẽ cần phải bán anh ấy vào mùa hè này nếu họ nhận được một khoản phí phù hợp với một cầu thủ chất lượng của anh ấy.

We're looking forward to his response' - Agnelli says Dybala has a Juventus  contract offer | Goal.com

 

Dybala là cầu thủ xuất sắc nhất của Juve trong mùa trước

Theo Daily Mirror, hiện đang có Manchester United, Liverpool và Tottenham Hotspur đều đang theo dõi tình hình của cầu thủ 27 tuổi, cũng như những gã khổng lồ của Tây Ban Nha là Barcelona và Real Madrid.

Cầu thủ người Argentina có khả năng sẽ sớm nói về một thỏa thuận mới nhưng Paratici nói rằng các cuộc đàm phán chỉ mới bắt đầu. “Paulo vẫn còn một vài vấn đề”, Paratici nói sau khi Dybala bỏ lỡ chiến thắng 3-0 của Juventus trước Crotone vào thứ Hai do chấn thương.

“Một số ngày anh ấy tốt hơn và những ngày khác anh ấy tệ hơn. Anh ấy có vẻ ổn [tuần trước], sau đó vài ngày sau anh ấy lại cảm thấy đau.Chúng tôi đã nói chuyện [về hợp đồng này], chúng tôi đã nói chuyện và sẽ tiếp tục nói chuyện trong vài ngày hoặc tháng tới” Kể từ khi gia nhập Juve vào năm 2015, Dybala đã có 244 lần ra sân cho nhà vô địch Ý, ghi 98 bàn và cung cấp 40 đường kiến ​​tạo.